Trường Đại học Võ Trường Toản cử sinh viên tình nguyện hỗ trợ thị xã Long Mỹ chống dịch Covid-19
20:07 18/08/2021
Quyết tâm chống dịch của sinh viên Đại học Võ Trường Toản

Vừa qua, Trung tâm Y tế thị xã Tổ chức tiếp đón 13 sinh viên đại học Võ Trường Toản đến TTYT thị xã long Mỹ hổ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Được biết trước khi ra quân các sinh viên đã được thực hiện test nhanh Covid-19 để đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Tại buổi tiếp đón đồng chí Võ Văn Trung - Ủy viên BCH tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Long Mỹ có lời biểu dương và hoan hô tinh thần tình nguyện của sinh viên đại học Võ Trường Toản đã có mặt kịp thời giúp đỡ thị xã Long Mỹ trong lúc khó khăn về nhân lực. Đồng thời đồng chí cũng nhắn nhủ các sinh viên thực hiện 4 cùng: “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng chống dịch và đảm bảo an toàn tuyệt đối, đến như thế nào về như thế đấy và có chăng là hành trang và những kinh nghiệm cũng như những kĩ niệm cùng nhau chống dịch. Hy vọng rằng với tinh thần của tuổi trẻ, sự nhiệt quyết, tinh thần của phong trào sinh viên tình nguyện các bạn làm nhiều việc giúp cho địa bàn thị xã dập dịch khoanh vùng, điều tra dịch tể khống chế dịch bệnh để sớm đưa người dân thị xã trở về cuộc sống bình thường mới”.

ĐC: Võ Văn trung - UV.BCH tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi tiếp đón

Về phía Trung tâm Y tế TTƯT.BSCKII: Lý Minh Quang - Giám đốc TTYT sẽ bố trí vị trí các sinh viên hỗ trợ, cố gắng hết sức đảm bảo sinh hoạt cho lực lượng tình nguyện viên. Khẳng định nghĩa cử cao đẹp này chính là tấm gương, nguồn động lực to lớn giúp cho thị xã Long Mỹ chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

ĐC: Giám đốc phát biễu tại buổi tiếp đón sinh viên tình nguyện

Lãnh đạo địa phương Trao đồ bảo hộ cho sinh viên tình nguyện.

Huỳnh Thị Đầm