Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao kỹ thuật
18:10 25/04/2021
BSCKII. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo

Để thực hiện được mục đích cứu sống 1 bệnh nhân hiểm nghèo, thập tử nhất sinh trong điều kiện chưa có đủ nguồn lực và để triển khai thực hiện những kỹ thuật mới, kỹ thuật cao và nhất là để phát huy các  trang thiết bị hiện đại trong điều kiện trình độ, tay nghề của thầy thuốc còn giới hạn…. Xuất phát từ thực tiển của Bệnh viện, dưới sự chứng kiến của BsCKII Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế, ngày 15 tháng 4 năm 2021, BsCKII Nguyễn Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đại diện cho 80 viên chức có mặt tiến hành ký kết thực hiện quy trình “ Báo động đỏ liên viện” với Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long do ThS.BS Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Y khoa làm đại diện và ký kết chuyển giao kỹ thuật chuyên ngành Tai Mũi Họng với Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ do TSBS Châu Chiêu Hòa, Giám đốc làm đại diện.

BSCKII. Nguyễn Thành Phúc, Giám đốc BVĐK Hậu Giang và ThSBS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Y khoa BV Hoàn Mỹ Cửu Long ký kết phối hợp thực hiện quy trình báo động đỏ liên viện

BSCKII. Nguyễn Thành Phúc, Giám đốc BVĐK Hậu Giang và TSBS. Châu Chiêu Hòa, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ ký kết chuyển giao kỹ thuật chuyên ngành Tai Mũi Họng

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang chính thức ra mắt đội cấp cứu nội viện nhằm cấp cứu kịp thời những trường hợp ngưng tim, ngưng thở trong Bệnh viện bằng hệ thống phản ứng nhanh, tổ chức cấp cứu kịp thời, giúp bệnh nhân vượt qua được những giai đoạn nguy hiểm, đồng thời giảm nguy cơ tổn thương não xuống thấp nhất, gia tăng tỉ lệ điều trị khỏi cho bệnh nhân, giúp cải thiện tình trạng người bệnh, giảm được nguy cơ tử vong đột ngột, mang lại sự an toàn và tin tưởng cho người bệnh và thân nhân người bệnh./.

Đội cấp cứu nội viện ra mắt và chính thức vận hành từ ngày 15 - 4 - 2021