TRAO QUYẾT ĐỊNH “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2021
02:06 26/05/2021
Ngày 14/5/2021, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức lễ trao quyết định “Mái ấm Công đoàn” năm 2021 cho ĐVCĐ Nguyễn Văn Trung có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng.
Ảnh: Đ/c Lê Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn trao Quyết định cho ĐVCĐ Nguyễn Văn Trung

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-CĐNYT ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hậu Giang về việc phát động thi đua xây dựng “Mái ấm công đoàn” năm 2021; Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021 và thi đua lập thành tích kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và đặc biệt hướng tới chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức lễ trao quyết định “Mái ấm Công đoàn” năm 2021 cho ĐVCĐ Nguyễn Văn Trung có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng.

Tham dự Lễ trao quyết định “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Lê Minh Hoàng, Ủy viên Ban Cháp hành Công đoàn Ngành, Chủ tịch CĐCS Bệnh viên đa khoa tỉnh, ủy BCH, lãnh đạo Phòng TC-HC và tổ Trưởng tổ Công đoàn.

Thời gian qua, chương trình "Mái ấm Công đoàn" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động đã có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái" của công nhân, viên chức, lao động trong việc chung tay giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí xây nhà cho công đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, chương trình do Công đoàn Ngành Y tế phát động đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng. Từ đó, nhiều ngôi nhà đã được xây dựng, giúp nhiều đoàn viên, CNVCLĐ nghèo được cải thiện về nhà ở, qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên, kích lệ đoàn viên công đoàn vượt qua hoàn cảnh, an tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Minh Hoàng