CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ủng hộ trên 18 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19
14:04 25/06/2021
PGS.TS. Nguyễn Văn Lành, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ủng hộ phòng chống Covid-19.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hậu Giang, CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị.

Tập thể CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ủng hộ phòng, chống Covid-19

Tại lễ phát động, PGS.TS. Nguyễn Văn Lành, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kêu gọi tất cả viên chức, người lao động của đơn vị tham gia đóng góp 1 ngày lương ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần để cùng với cả nước sớm vượt qua dịch Covid-19. Qua phát động, đã tiếp nhận được trên 18 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tin, ảnh: Bích Thiện