Công đoàn Ngành Y tế: Trao nhiều phần quà, học bổng cho học sinh
14:05 06/09/2022
Sáng ngày 05-9-2022, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp cùng chính quyền tổ chức tặng nhiều phần quà, học bổng cho học sinh Trường THCS Trịnh Văn Thì, khu vực Bình Hòa, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đây là đơn vị Ngành Y tế nhận đỡ đầu hàng năm.
BSCK2. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế (trái) và BSCK2. Nguyễn Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế (phải) trao học bổng cho học sinh tại lễ khai giảng của Trường THCS Trịnh Văn Thì.

Đến dự có Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang; Ông Võ Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Long Mỹ, Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế; Ông Nguyễn Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, cùng các trưởng phó phòng chuyên môn trực thuộc Sở và đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, thầy cô giáo Trường THCS Trịnh Văn Thì thuộc thị xã Long Mỹ.

Tại buổi lễ Võ Văn Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Long Mỹ thay mặt lãnh đạo tỉnh đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi đến quý thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới Ngành Y tế trao tặng 5 chiếc xe đạp mỗi chiếc 1.500.000 đồng, 25 suất học bổng “Tấm lòng vàng” mỗi suất 500.000 đồng và 2.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá giỏi năm học qua. Tổng kinh phí trên 30 triệu đồng, chi từ nguồn vận động CCVCLD ngành Y tế và xã hội hoá. Đây là hoạt động nhằm thắp sáng thêm ước mơ cho các em trên con đường vươn tới tương lai của mình.

Kim Sang