07:53 24/02/2022
Ảnh: Ban Tổ chức

Sáng ngày 22/02/2022, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức các trò chơi dân gian kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022). Đến tham dự Khai mạc buổi lễ có đồng chí Lê Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Trưởng ban Tổ chức; Đồng chí Trần Thanh Son, Chủ tịch CĐCS Cơ quan Sở Y tế (Đơn vị đăng cai), Phó Trưởng ban Tổ chức. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Y tế, đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc, đại diện Phòng Truyền thông - GDSK thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đến dự và đưa tin và đặc biệt chào đón sự có mặt của trên 60 ĐVCĐ về tham gia các trò chơi dân gian.

Các trò chơi dân gian gồm: “Vịt đẻ trứng vàng”, “Nhảy bao bố tiếp sức”, “Bước chân đoàn kết” và “Chuyền bột”. Qua hơn 3 giờ thi đấu sôi nổi, trên tinh thần thể thao, trung thực các đội đã hoàn thành các phần thi đấu với kết quả chung cuộc: CĐCS Bệnh viện Phổi đạt giải nhất toàn đoàn, CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn, đồng giải ba gồm CĐCS Trung tâm Kiểm nghiệm DP - MP - TP - TBYT và CĐCS Chi cục Dân số - KHHGĐ.

Ảnh: Đ/c Trần Thanh Son, Chủ tịch CĐCS Cơ quan Sở Y tế, Phó Trưởng ban tổ chức (ở giữa) trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Ảnh: BTC cùng các đội thi đấu

Ảnh: Trò chơi “Vịt đẻ trứng vàng”

Ảnh: Trò chơi “Nhảy bao bố tiếp sức”