Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021

Trong tuần từ ngày 20 - 21/5/2021, nhằm quan tâm đến sức khoẻ, tinh thần của công chức, viên chức và người lao động, Công đoàn Cơ quan Sở Y tế đã tổ chức cho toàn thể Công chức, viên chức và người lao động được khám sức khỏe định kỳ năm 2021 tại Bệnh viện đa khoa Hậu Giang.

Kết nạp Đoàn viên công đoàn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021

Sáng 26/5/2021, thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021. CĐCS Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da liễu đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho 02 cán bộ mới tuyển dụng.

Toạ đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở”

Nhằm hưởng ứng Tháng công nhân, chiều ngày 26-5, CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức tọa đàm về nâng cao chất lượng hoạt động ban chấp hành công đoàn cơ sở. Tham dự có các đồng chí trong BCH CĐCS, tổ trưởng và tổ phó các tổ công đoàn trực thuộc.

TRAO QUYẾT ĐỊNH “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2021

Ngày 14/5/2021, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức lễ trao quyết định “Mái ấm Công đoàn” năm 2021 cho ĐVCĐ Nguyễn Văn Trung có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng.

Ảnh: Đoàn kiểm tra CĐCS Bệnh viện Sản Nhi

Ngày 13-14/5/2021, Ủy ban kểm tra Công đoàn Ngành Y tế đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý tài chính, tài sản công đoàn 6 tháng đầu năm 2021.

Công đoàn Ngành Y tế phát động Tháng Công nhân năm 2021

Sáng ngày 22-4, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” năm 2021.

Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và Sơ kết quý I

Chiều ngày 31/3/2021, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XII (Khóa XI); Sơ kết phong trào CCVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021

CĐCS TTYT thị xã Long Mỹ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 13/01/2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức buổi lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến buổi lễ có bà Trần Thị Bé Ba- Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã và ông Lê Công Trứ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, cùng đi có ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Lê Công Lý, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh.

CĐCS các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng

CĐCS các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng