Trung Tâm Phòng, chống HIV/AIDS kết nạp đảng viên mới
16:35 12/05/2020
Chiều ngày 12/5/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y Tế, Chi bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Đỗ Thành Ân Và Hồ Sỷ Thoảng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đ/c Dương Văn Đức, Phó Bí Thư Chi bộ trao quyết định cho 2 Đảng viên mới vừa kết nạp

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Văn Đức, Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đỗ Thành Ân và đồng chí Hồ Sỷ Thoảng sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Chí Đại Bí thư chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của 2 đồng chí và đồng thời nhắc nhở 2 đồng chí sau khi được đứng vào hành ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì cần phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về 19 điều Đảng viên không được làm.

Bên cạnh đó Chi Bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS thông qua quyết định và trao thẻ Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ 2 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Kim Nhanh