Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm - Thực phẩm - Thiết bị y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
14:19 11/11/2021
Vào lúc 14 giờ ngày 10/11/2021 Chi ủy chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm - Thực phẩm - Thiết bị y tế tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thái Mỹ Tiên. Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thanh Thế Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thái Mỹ Tiên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên  mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thái Mỹ Tiên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Mỹ Tiên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tạo sự đoàn kết trong chi bộ, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Giang Huỳnh