Mục này chưa có dữ liệu....

Đảng ủy Sở Y tế công bố quyết định thành lập Đảng ủy bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang

Chiều ngày 21-10 vừa qua, Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng ủy bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Lành, Giám đốc, các đồng chí phó giám đốc, trưởng, phó các khoa, phòng chức năng, chuyên môn cùng toàn thể đảng viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang.

Số văn bản Ngày ký Cơ quan ban hành Trích yếu Tải về
2805/TB-SYT 08/10/2018 Sở Y tế Thông báo phỏng vấn đối với thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Y tế tỉnh Hậu Giang năm 2018
1195/QĐ-ĐHYDCT 12/06/2018 Trường Đại Học Cần Thơ Quyết định V/v mức thu học phí đào tạo chương trình đại trà năm học 2018 - 2019

Quyết tâm đẩy lùi đợt dịch này, thần tốc hơn nữa, thực hiện bằng được chiến lược vaccine

Chiều ngày 24/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19, kết luận nhiều nội dung mới, quan trọng về nhiệm vụ phòng chống dịch trong bối cảnh mới, trong đó nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện các quy định để có chiến lược hoàn chỉnh về phòng chống dịch trong khu công nghiệp; thực hiện bằng được chiến lược vaccine theo tinh thần thần tốc hơn nữa, quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt và hiệu quả hơn.