Bộ Y tế khuyến cáo về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai trong dịch COVID-19

Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc vừa đưa ra lời khuyên về chăm sóc phụ nữ mang thai trong mùa dịch COVID-19.


Thực phẩm nên ăn và nên tránh khi tiêm vắc xin COVID – 19

Sau khi tiêm vắc xin COVID -19, để cơ thể nhanh phục hồi và khỏe mạnh, ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi và nghỉ ngơi hợp lý, cần phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh.


Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch COVID-19 (nCoV)

Virus Corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (tên chính thức là COVID-19 (nCoV) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...


Người cao tuổi cần ăn, uống gì để tăng đề kháng chống lại COVID-19

Theo thống kê về các đối tượng mắc bệnh COVID-19, thì người cao tuổi và người mắc bệnh mạn tính chiếm tỷ lệ cao, do sức đề kháng và miễn dịch kém hơn các đối tượng khác. Sức đề kháng và miễn dịch của con người được hình thành và phát triển kể từ khi họ được sinh ra, điều kiện quyết định để tạo ra sức đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh là do chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân đối và lối sống.Niềng răng tại nhà có hiệu quả không? Cảnh báo nguy hiểm

Niềng răng tại nhà có hiệu quả không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong thời gian gần đây, các dụng cụ niềng răng tại nhà được bày bán tràn lan trên mạng mà giá lại rẻ. Để biết chính xác, hãy theo dõi phần thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.


Quy trình trồng răng sứ thế nào là chuẩn và an toàn nhất?

Trồng răng sứ hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều người bởi khả năng phục hình nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. Bên cạnh phương pháp, chi phí thực hiện, quy trình trồng răng sứ chính là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ này.


Các loại niềng răng trong suốt và những lưu ý cần biết

Niềng răng trong suốt là phương pháp ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Với phương pháp này bạn không chỉ có được hàm răng đều đẹp mà còn khắc phục được những nhược điểm của niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về các loại niềng răng phổ biến và những điểm cần lưu ý của từng loại.


Khuyến cáo Học sinh tiểu học nên định kỳ tẩy giun định kỳ 1 lần/ năm

Khuyến cáo Học sinh tiểu học nên định kỳ tẩy giun định kỳ 1 lần/ năm


Chăm sóc dinh dưỡng hợp lý khi mang thai

Theo bác sĩ Trần Trung Dũng, quyền Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh, trong thời gian mang thai người mẹ cần quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh.