V/v đăng ký xét tuyển đào tạo Địa chỉ sử dụng hệ chính quy ngành Y tỉnh Hậu Giang năm 2018
09:51 08/08/2018

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang thông báo về việc đăng ký xét tuyển đào tạo theo Địa chỉ sử dụng hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

1. Đối tượng đăng ký xét tuyển:

- Thí sinh không trúng tuyển ở đợt xét tuyển nguyện vọng I có mức điểm đạt yêu cầu xét theo địa chỉ sử dụng;

1. Hình thức và chỉ tiêu xét tuyển:

- Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia của ba môn Toán, Sinh và Hóa (không nhân hệ số). Nếu thí sinh đồng điểm xét tuyển thì ưu tiên chọn điểm môn Toán, xét điểm từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

- Căn cứ vào danh sách những thí sinh có mức điểm đạt yêu cầu xét theo địa chỉ sử dụng do Trường cung cấp (Đính kèm danh sách), Hội đồng cấp tỉnh sẽ tổ chức xét tuyển theo quy định.

1. Chỉ tiêu và mức điểm dự kiến:

Ngành

Chỉ tiêu

Điểm chuẩn

Trường đào tạo

Y đa khoa

20,75 trở lên

Đại học Y Dược Cần Thơ

Ngành hiếm (Lao, Phong, Tâm thần, Pháp y, Giải phẩu bệnh)

19 trở lên

Đại học Y Dược Cần Thơ

1. Thời gian:

Thí sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và có nguyện vọng đăng ký xét đào tạo theo địa chỉ sử dụng tỉnh Hậu Giang năm 2018 đến Sở Y tế tỉnh Hậu Giang (Địa chỉ: Số 06, Ngô Quyền, khu vực 4, phường 5, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) để đăng ký và được hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo theo địa chỉ sử dụng từ 13 giờ 30 phút ngày 08/8/2018 đến 17 giờ ngày 09/8/2018, sau thời gian trên Sở Y tế không nhận hồ sơ. Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế điện thoại: 0293.3878939.

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang thông báo./.

Nơi nhận:

- Thí sinh ĐCSD;