Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt “Tháng công nhân”năm 2020
03:51 16/05/2020
Sáng ngày 15/5/2020 Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt “Tháng công nhân”năm 2020. Tham dự có gần 30 đoàn viên công đoàn tham dự đại diện cho các khoa, phòng, TYT các xã, phường.
BSCKII: Lý Minh Quang – GĐ TTYT thị xã Long Mỹ tặng quà cho đoàn viên khó khăn

Nhằm tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Lao động 01/5, về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn đối với quá trình cách mạng của dân tộc, về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là tư tưởng của Bác về công nhân và công đoàn; qua đó phát huy niềm tự hào, khẳng định vị trí, vai trò và đóng góp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Nhân dịp này Công đoàn TTYT thăm và tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động tại đơn vị.

Thông qua các hoạt động nhằm động viên, khích lệ CNVCLĐ của đơn vị lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất cao, hiệu quả tốt, từ đó góp phần nâng cao thu nhập và phúc lợi cho người lao động./.

Ảnh lưu niệm BCH công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ

Huỳnh Thị Đầm