Trung tâm Pháp Y tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2021
00:01 03/01/2021
Chiều ngày 28/12/2020, Trung tâm Pháp Y tỉnh Hậu Giang phối hợp công đoàn tổ chức Hội nghị Viên chức 2021, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội nghị, có ông Nguyễn Văn Ni, Bí thư chi bộ, giám đốc Trung tâm Pháp Y, bà Lê Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Pháp Y, cùng toàn thể nhân viên của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2020, phương hướng năm 2021, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2021. Các đại biểu cũng nghe báo cáo tóm tắt những thắc mắc, kiến nghị của viên chức được tổng hợp từ hội nghị. Qua đó, Đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục làm việc với các phòng ban chức năng để đáp ứng các nhu cầu thỏa đáng của viên chức tại đơn vị.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà trung tâm đã đạt được trong năm 2020, hội nghị đã phát động phong trào thi đua 2021./.

Việt Sĩ