Sở Y tế - Công đoàn Ngành tiếp tục thực hiện bàn giao “Mái ấm ngành Y tế”
15:30 18/09/2019
Sở Y tế - Công đoàn Ngành vừa tổ chức buổi lễ bàn giao “Mái ấm ngành Y tế” cho chị Trần Thị Mỹ Liên và chị Mai Thị Phượng, viên chức Trung tâm Y tế huyện Châu Thành A, đang gặp khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo Ngành Y tế bàn giao “Mái ấm ngành y” cho gia đình Chị Trần Thị Mỹ Liên

Tham dự bàn giao có Ông Lê Văn Tạo, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Bà Ngô Thị Kim Sang, Ủy viên Thường vụ Công đoan Ngành, bà Cao Thị Phương Trang, Phó Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế huyện Châu Thành A.

Đoàn đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao 02 căn “Mái ấm Ngành Y tế”, gồm 01 cất mới và 01 sửa chữa. Căn nhà đã xây dựng và sửa chữa rất khang trang. Trong đó, từ nguồn vận động Quỹ an sinh phúc lợi xã hội năm 2019 của ngành y tế Hậu Giang hỗ trợ 50 triệu đồng cất mới, 20 triệu đồng sửa chữa, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp.

Từ nay đến cuối năm 2019, Sở Y tế - Công đoàn Ngành sẽ tiếp tục bàn giao 02 căn “Mái ấm ngành Y tế”.

Tin, ảnh: Kim Sang