Sở Y tế Hậu Giang tiếp nhận thuốc và vật tư Y tế tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh
16:17 29/04/2020
Sở Y tế Hậu Giang tiếp nhận thuốc và vật tư Y tế tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ngọc Trân và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Chiều nay 29-4, Sở Y tế đã tiếp nhận 5.000 khẩu trang tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang. Tham dự có Ông Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, ông Trương Văn Khanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện đơn vị tài trợ Ông Phan Văn Chính, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang.

Ngành y tế tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang (Ảnh Kim Sang).

Ông Trương Văn Khanh đại diện cho Ngành Y tế gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang đã kịp thời hỗ trợ khẩu trang, góp phần cùng ngành Y tế triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó ngày 20-4, Sở Y tế cũng đã tiếp nhận 2.000 khẩu trang y tế từ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ngọc Trân góp phần cùng tỉnh Hậu Giang phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngành y tế tỉnh tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (Ảnh theo Báo Hậu Giang).

Sở Y tế cũng đã tiếp nhận thuốc và vật tư Y tế hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, với 4.000 khẩu trang y tế, 400 bộ đồ bảo hộ phòng dịch, 400 chai dung dịch rửa tay khô và 400 chai viên sủi Bocalex. Đại diện ngành y tế tỉnh, BSCK2. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế, đã tiếp nhận phương tiện chống dịch do công ty hỗ trợ và cho biết sẽ phân bổ các thiết bị này đến các y, bác sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch ở địa phương. Đây là các phương tiện hỗ trợ tích cực để bảo vệ y, bác sĩ khỏi lây nhiễm Covid-19 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Kim Sang - Bích Thiện