Phụ nữ Ngành Y chung tay phòng chống Lao
13:32 01/10/2019
Chiều ngày 27/9/2019, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh đã tổ giao lưu, sinh hoạt Câu Lạc bộ Nữ công quý III năm 2019 với chủ đề "Phụ nữ Ngành Y chung tay phòng chống Lao".
Ảnh: Họp mặt sinh hoạt nữ công

Tham dự giao lưu, sinh hoạt CLB Nữ công quý III có đồng chí Nguyễn Hồng Nhặn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế, cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc, thành viên Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế và các nữ Công đoàn viên tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt, các chị đã được giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt động nữ công, khởi động với trò chơi “Đoán đồ vật” với không khí sôi động, đồng thời cũng được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và tuyên truyền về phòng bệnh và chăm sóc bệnh lao nhân buổi họp mặt.

Kết thúc họp mặt, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, Nhì, Ba trong trò chơi Đoán đồ vật. Đây là hoạt động thường niên được diễn ra mỗi quý I một lần, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ Công chức, viên chức và người lao động (CCVCLĐ) có cơ hội trao đổi học tập kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác. Tạo điều kiện để nữ CCVCLĐ thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, cùng tiến bộ.

Kim Sang