Ngày vui sẻ chia
14:21 16/10/2019
Ngày 12/8/2019 vừa qua tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, với tấm lòng nhân ái sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn đang điều trị tại Tổ Thận nhân tạo Khoa HSTC-CĐ, tập thể nhân viên Y tế cùng các mạnh thường quân quyên góp và ủng hộ trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” đã trao tặng 40 phần quà gồm: mì gói, gạo, dầu ăn, đường... Tổng trị giá hơn 6.000.000đ (sáu triệu đồng). Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ Ngành y tế dành cho những người bệnh nghèo, khó khăn.
Tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sự chung tay góp sức đem lại kết quả vô cùng ý nghĩa đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ y tế và những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đối với người bệnh như ngọn lửa ấm áp giúp xoa dịu nỗi đau, thắp lên niềm hy vọng tích cực và thái độ sống lạc quan cho rất nhiều người bệnh. Mang lại tinh thần vô giá, giúp xã hội ấm lòng, giúp người bệnh vững tin, ấm áp thấy mình không còn đơn độc trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Nguyễn Thị Bích Trăm