Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2019
08:35 27/06/2019
Chiều ngày 26/6/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng chính quyền, tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2019.
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS -TS Lê Thị Anh Thư, Giám đốc Y khoa tập đoàn Y Hoàn Mỹ, lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế, đại diện các đơn vị Y tế trong tỉnh Hậu Giang và 2 huyện Giồng Riềng và Gò Quao của Kiên Giang, cùng 150 đại biểu tham dự.

Tại buổi hội nghị đã có 18 bài báo cáo khoa học, chia ra 3 chuyên đề: Ngoại - Sản, Nội - Nhi và Chăm sóc người bệnh.

Đây là hoạt động nhằm phát huy khả năng nghiên cứu, sáng tạo cải tiến trong cán bộ đoàn viên và viên chức của Bệnh viện, đồng thời biểu dương, nhân rộng những đề tài hay, sáng kiến tốt của cán bộ công đoàn.

Minh Duyên