Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên hàng năm của Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang
00:09 03/01/2021
Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020 Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 đã long trọng diễn ra tại Hội trường A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang với sự tham gia của gần 300 cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện, dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch.
Đ/c Trương Xuân Bình, PCT Công đoàn báo cáo thực hiện quy chế phối hợp

Hội nghị có sự góp mặt của Ban giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng và tổ trưởng các tổ Công đoàn của Bệnh viện và 2/3 Cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện.

Đ/c Giang Xuân Hòa, báo cáo công tác thanh tra năm 2020

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động có ý nghĩa quan trọng, là dịp để Bệnh viện đánh giá một cách thiết thực kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020, đặc biệt là xác định được những tồn tại và nguyên nhân, trên cơ sở đó xây dựng những giải pháp phù hợp cho định hướng phát triển Bệnh viện năm 2021.

ThS Nguyễn Đức Cần, phát biểu kiến nghị với đoàn chủ tịch

Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Bệnh viện sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm mới thành công!