Họp mặt tôn vinh Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021)
00:44 25/02/2021
Chiều ngày 24/02/2021, Sở Y tế tổ chức buổi họp mặt tôn vinh TTND, TTUT nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021).
Ảnh: BSCK II. Trương Văn Khanh, Phó Giám đốc Sở Y tế được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Tham dự họp mặt có ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Huỳnh Văn Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ông Võ An Ninh, Thầy thuốc Nhân dân, BSCKII, nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế; cùng các TTND, TTUT nguyên là Phó Giám đốc Sở Y tế qua các nhiệm kỳ; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế đương nhiệm; các đồng chí Lãnh đạo phòng chuyên môn, Lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm, Chi cục trực thuộc Sở và các thầy thuốc, y - bác sĩ tiêu biểu của ngành Y tế tỉnh Hậu Giang về tham dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Sở đọc lại thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho Ngành Y tế cách đây 66 năm; ôn lại truyền thống ngành Y tế và báo cáo thành tích đạt được của ngành Y tế Hậu Giang qua chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển từ 01/01/2004 đến nay.

Nhân buổi họp mặt tôn vinh, Ngành Y tế Hậu Giang vinh dự có 32 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và Thầy thuốc ưu tú, trong đó có 01 Thầy thuốc nhân dân và 31 Thầy thuốc ưu tú./.

Ảnh: 31 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Lãnh đạo tỉnh và các sở ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và TTND, TTUT Ngành Y tế tỉnh Hậu Giang

Kim Sang