Chăm lo vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS
15:17 18/09/2019
Chiều ngày 13-9, Chi cục Dân số - KHHGĐ và Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường – Vui Tết Trung thu”, họp mặt tặng quà cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Tham dự có BSCK2. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế, các đơn vị trực thuộc Sở, Trung tâm Dân số - KHHGĐ, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong tỉnh.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Tùng đã đọc thư chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân Tết Trung thu. Đồng thời, chúc các cháu có một ngày hội trăng rằm ấm áp, hạnh phúc. Ông mong muốn các cháu tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ bạn bè có hoàn cảnh khó khăn… Dịp này, có 22 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng; 5 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.500.000 đồng và các phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: bánh, lồng đèn, gấu bông… được trao cho các em thiếu nhi.

Tin, ảnh: Bích Thiện