Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức Vui tết trung thu “Trăng vàng yêu thương”
10:55 18/09/2019
Thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên dành cho con cán bộ viên chức người lao động, đồng thời giúp các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Tối ngày 12 tháng 9 năm 2019 ( nhằm ngày 14 tháng 8 năm Quý Hợi ) Công đoàn phối hợp cùng Đoàn cơ sở của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức “ Vui tết trung thu “ Trăng vàng yêu thương” và Hội thi “ Siêu mẫu nhí” lần thứ nhất năm 2019.
Đ/c Trưởng Ban nữ công trao giải thưởng Hội thi “ Siêu mẫu nhí” nhân dịp Vui tết trung thu

Trong đêm vui tết Trung thu, con cán bộ viên chức được nghe Thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch nước, Thấp nến khai hội - phá cổ - giao lưu văn nghệ, đặc biệt là được tham gia chơi trò chơi dân gian “ Gọi tên nhân vật cổ tích” và dự thi “ Siêu mẫu nhí”.

Nhân dịp này Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ BCH Đoàn cơ sở Bệnh viện.