TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức Tập huấn kỹ năng Truyền thông Giáo dục Sức khỏe cho cán bộ Y tế năm 2020

Ngày 11/6/2020 Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Tập huấn kỹ năng Tư vấn, Truyền thông Giáo dục Sức khỏe cho cán bộ Y tế năm 2020. Tham dự lớp tập huấn hơn 200 cán bộ gồm: Cán bộ Trạm Y tế, Tổ y tế, Cộng tác viên.

Mít-tinh hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

Tại thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh nguy hiểm ở người tỉnh đã làm Lễ mít-tinh hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống bệnh sốt xuất huyết lần thứ 10, Ngày vệ sinh yêu nước, vệ sinh môi trường phòng chống bệnh zika và bệnh tay - chân - miệng trên địa bàn tỉnh năm 2020, vào ngày 15-6.

Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành Y tế năm 2020

Công đoàn Ngành Y tế vừa phối hợp với Sở Y tế tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành Y tế tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hậu Giang lần thứ V - năm 2020.

Hậu Giang hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5)

Ngày 22-5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh (gọi tắt là Ban Chỉ đạo tỉnh) đã ban hành kế hoạch số 1141/KH-SYT về việc hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31-5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25-5 đến ngày 31-5-2020.

Hội nghị triển khai Chiến dịch dân số năm 2020

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Công tác dân số, nâng cao chất lượng dân số tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, nâng cao chất lượng dân số năm 2019 và triển khai chiến dịch năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng hơn 40 đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể có liên quan cùng dự.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang triển khai Chương trình kích cầu du lịch năm 2020

Quyết không để dịch bệnh quay trở lại

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 182/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 sáng 15/5/2020.

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt “Tháng công nhân”năm 2020

Sáng ngày 15/5/2020 Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt “Tháng công nhân”năm 2020. Tham dự có gần 30 đoàn viên công đoàn tham dự đại diện cho các khoa, phòng, TYT các xã, phường.

Sở Y tế Hậu Giang tiếp nhận thuốc và vật tư Y tế tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh

Sở Y tế Hậu Giang tiếp nhận thuốc và vật tư Y tế tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ngọc Trân và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

“Không chủ quan, lơ là. Người dân phải trên tinh thần trạng thái có dịch"

Ý kiến chỉ đạo của ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại Hội nghị trực tuyến với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 23-4: “Không chủ quan, lơ là. Người dân phải trên tinh thần trạng thái có dịch".