Công đoàn Ngành tổ chức đoàn kiểm tra đánh giá, xếp loại năm 2019

Sáng ngày 05/11/2019, Công đoàn Ngành Y tế đã tiến hành buổi kiểm tra đánh giá, xếp loại tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế. Đơn vị CĐCS Trung tâm Giám định Y khoa là đơn vị đầu tiên.

Ngày vui sẻ chia

Ngày 12/8/2019 vừa qua tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, với tấm lòng nhân ái sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn đang điều trị tại Tổ Thận nhân tạo Khoa HSTC-CĐ, tập thể nhân viên Y tế cùng các mạnh thường quân quyên góp và ủng hộ trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” đã trao tặng 40 phần quà gồm: mì gói, gạo, dầu ăn, đường... Tổng trị giá hơn 6.000.000đ (sáu triệu đồng). Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ Ngành y tế dành cho những người bệnh nghèo, khó khăn.

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa trong Ngành Y tế

Ngày 23/6/2019 vừa qua Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa tại đơn vị với trưởng khoa, Phòng. Trong đó có cam kết nguồn vào, mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phải hạn chế tối đa các dụng cụ nhựa dùng 1 lần, nhựa khó phân huỷ.

Thông báo Thể lệ Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” năm 2019

Tọa đàm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn

Ngày 24/9 Sở Y tế đã phối hợp cùng Công đoàn Ngành Y tế tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phổ biến các văn bản pháp luật, công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn”.

Phụ nữ Ngành Y chung tay phòng chống Lao

Chiều ngày 27/9/2019, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh đã tổ giao lưu, sinh hoạt Câu Lạc bộ Nữ công quý III năm 2019 với chủ đề "Phụ nữ Ngành Y chung tay phòng chống Lao".

Tiếp tục thực hiện bàn giao “Mái ấm ngành Y tế”

Sở Y tế - Công đoàn Ngành vừa tổ chức buổi lễ bàn giao “Mái ấm ngành Y tế” cho chị Trần Thị Mỹ Liên và chị Mai Thị Phượng, viên chức Trung tâm Y tế huyện Châu Thành A, đang gặp khó khăn về nhà ở.

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong khám nghiệm tử thi

Sở Y tế tỉnh Hậu Giang khen thưởng đột xuất cho một tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong Nạn nhân: Đặng Thị Diễm Thúy, sinh năm 1993.

Chăm lo vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Chiều ngày 13-9, Chi cục Dân số - KHHGĐ và Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường – Vui Tết Trung thu”, họp mặt tặng quà cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức Vui tết trung thu “Trăng vàng yêu thương”

Thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên dành cho con cán bộ viên chức người lao động, đồng thời giúp các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Tối ngày 12 tháng 9 năm 2019 ( nhằm ngày 14 tháng 8 năm Quý Hợi ) Công đoàn phối hợp cùng Đoàn cơ sở của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức “ Vui tết trung thu “ Trăng vàng yêu thương” và Hội thi “ Siêu mẫu nhí” lần thứ nhất năm 2019.