Xử lý nghiêm nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người

Nhân đây tôi nhắc nhở UBND Quận Tây Hồ có quá nhiều người lễ chùa vào ngày mùng 1 vừa qua" - Thủ tướng nhấn mạnh khi chủ trì họp trực tuyến Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống COVID-19 sáng ngày 26/3 và cho biết sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người.


Rà soát tất cả trường hợp đã nhập cảnh Việt Nam từ 8/3/2020

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo thực hiện và hoàn thành trước 12 giờ 00 ngày 25/3/2020 việc rà soát tất cả các trường hợp người nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam từ ngày 8/3/2020, yêu cầu cách ly tại nhà, nơi lưu trú, thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe, kịp thời phát hiện các trường hợp mắc bệnh, tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.


Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang

“Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang


Đại dịch diễn biến nhanh, phải tăng tốc độ ứng phó

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới rất phức tạp, đang xấu đi rất nhanh so với dự tính của nhiều chuyên gia trong nước và thế giới, đặc biệt tại châu Âu và Mỹ, do đó chúng ta phải tăng cường tốc độ ứng phó.


Thủ tướng kêu gọi tinh thần 'tương thân tương ái' trong phòng, chống dịch COVID-19

Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam.


Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn quyết liệt hơn các nguồn lây nhiễm

Sáng ngày 13/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19.


Thông cáo báo chí V/v tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang (11h00 ngày 11 tháng 3 năm 2020)

Thông cáo báo chí V/v tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang (11h00 ngày 11 tháng 3 năm 2020)


Chuẩn bị công tác hậu cần tiếp nhận người Hậu Giang từ các vùng dịch trở về cách ly

Chiều ngày 25-2, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã làm việc với các sở, ban, ngành tỉnh về công tác hậu cần chuẩn bị tiếp nhận người Hậu Giang từ các vùng dịch trở về cách ly.


Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra

Sáng 8-2, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đến 700 điểm cầu địa phương và 23 điểm cầu tại các bệnh viện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh với nội dung hướng dẫn điều trị và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.


Bộ Y tế triển khai ứng dụng SỨC KHOẺ VIỆT NAM

Ngày 12/2, Bộ Y tế đã có công văn số 623/BYT-VBP1 gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc sử dụng SỨC KHOẺ VIỆT NAM.