Họp mặt kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12)

Nhân kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12), Ban Chỉ đạo Công tác dân số và nâng cao chất lượng dân số tỉnh tổ chức Họp mặt cán bộ, cộng tác viên dân số tiêu biểu và tuyên dương các gia đình có con một bề là gái năm 2020, vào ngày 26/12/2020, tại hội trường Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh. Tham dự và chỉ đạo tại buổi họp mặt có BSCK2.Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang.

Công đoàn BVĐK tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội thi viết tuyên truyền đổi mới phong cách thái độ - phục vụ

Ngày 11 tháng 01 năm 2021, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ khai mạc Phát động Hội thi viết tuyên truyền đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2021.

Việt Nam sẽ thử nghiệm vắc xin COVID-19 thứ 2 trên người trong tháng 1/2021

Sau khi nghiên cứu thành công trên động vật, Viện Vắc xin và sinh phẩm (IVAC) đề nghị Bộ Y tế cho phép thử nghiệm vắc xin COVID-19 Covivac trên người tình nguyện vào tháng 1/2021, sớm hơn gần 2 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên hàng năm của Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020 Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 đã long trọng diễn ra tại Hội trường A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang với sự tham gia của gần 300 cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện, dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch.

Trung tâm Pháp Y tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2021

Chiều ngày 28/12/2020, Trung tâm Pháp Y tỉnh Hậu Giang phối hợp công đoàn tổ chức Hội nghị Viên chức 2021, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bộ Y tế khuyến cáo những biện pháp phòng chống dịch bệnh cần làm khi học sinh bị sốt, ho, khó thở tại trường học

Chiều ngày 09/10/2020 UBND thị xã Long Mỹ đã tiến hành Hội nghị sơ kết y tế 9 tháng đầu năm, kế hoạch quý IV; Triển khai chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết, virus zika và bệnh tay chân miệng đợt II năm 2020; Tổng kết phong trào thi đua BHYT, BHXH.

Sở Y tế tiếp và làm việc với Đoàn công tác Cục Quản lý môi trường y tế

Sáng ngày 16-9, Sở Y tế tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Y tế do PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế làm trưởng đoàn, về việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế của ngành Y tế tỉnh Hậu Giang. Tiếp đoàn có BSCKII. Trương Văn Khanh, Phó Giám đốc Sở Y tế; PGS.TS. Nguyễn Văn Lành, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

“Khát vọng sống” đến với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang

Sáng ngày 09/9/2020, tại đơn vị Thận nhân tạo thuộc Khoa Nội tiết - Nội Thận, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang (BVĐK), BsCKII Lê Minh Hoàng - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Hậu Giang đón tiếp đoàn từ thiện của chương trình “Khát vọng sống” đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang lọc thận nhân tạo tại BVĐK tỉnh Hậu Giang.

Bộ Y tế khuyến cáo "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh

Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!