TTYT thị xã Long Mỹ thăm tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn
14:06 25/06/2020
Xuất phát từ tinh thần ‟Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Chiều ngày 22/6/2020 đại diện Phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đến thăm và tặng bà Lưu Thị Lợi một phần quà trị giá 500.000 đồng (từ nguồn quỹ từ thiện của đơn vị).
P.QLCL và CTXH TTYT thị xã Long Mỹ tặng quà cho BN nghèo

Được biết Chị Lợi 47 tuổi, phường 2 thị xã Ngã năm, Sóc Trăng, vào viện một mình trong tình trạng thai 39 tuần đang chuyển dạ, chị không có người thân, chồng chị đi làm xa, hàng ngày chị đi bán vé số để nuôi 2 con nhỏ, cuộc sống rất vất vã. Được sự phân công của Giám đốc TTYT thị xã Long Mỹ, Phòng CTXH đến thăm và tặng một phần quà để động viên phần nào cho chị vượt qua khó khăn trong giai đoạn sinh nở. Chị vui vẻ và nghẹn ngào xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo bệnh viện. Mong rằng, những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hãy dang tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Thị Ngọc Bích