TTYT thị xã Long Mỹ tặng xe lăn cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn
10:24 11/06/2020
Chiều ngày 05/6/2020, TTƯT BSCKII. Lý Minh Quang, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ trực tiếp đến thăm và trao 01 xe lăn cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Khoa Ngoại- Phẫu thuật- Gây mê hồi sức của Trung tâm.
TTƯT BSCKII. Lý Minh Quang Giám đốc TTYT trao xe lăn cho người bệnh

Ông Danh Túy 33 tuổi, ấp 10, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, Hậu Giang bị liệt hai chân do di chứng chấn thương cột sống từ năm 2009 đến nay. Gia đình không có điều kiện để mua xe mới, từ nhiều năm nay ông phải di chuyển bằng chiếc xe lăn cũ rất vất vả, nhất là vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

 Đây là món quà rất có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Y tế đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ họ giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt được thuận tiện hơn. Đồng thời khích lệ những người có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong lời nói nghẹn ngào xúc động anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện để những người khuyết tật có công cụ hữu ích từng bước hòa nhập tốt hơn với cộng đồng./.

Trần Thị Ngọc Bích