Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp tiếp đoàn Lãnh đạo, Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước
15:20 31/05/2018
Ngày 30-31/5/2018, Trung tâm Y tế Phụng Hiệp đón tiếp đoàn lãnh đạo và y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước đến tham quan, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về quản lý kinh tế y tế.

Trưởng đoàn là BSCKI Ngô Văn Nguyên - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp và các y, bác sĩ, điều dưỡng. Cùng đi với đoàn còn có ông Nguyễn Văn Thịnh Phó chủ tịch Văn xã huyện Bù Đốp.

Phía Trung tâm Y tế Phụng Hiệp có BSCKII Lý Minh Quang - Giám đốc, BSCKI Trần Thanh Phong và Thạc sĩ Lê Thành Xuân - Phó Giám đốc, cùng Trưởng các Khoa, Phòng, Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã giao lưu, trao đổi, chia sẻ một cách thân thiết về quản lý kinh tế y tế, những mặt đã làm được, những mặt hạn chế, thiếu sót. Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi những vấn đề như Công tác lãnh đạo quản lý, công tác triển khai quản lý chất lượng bệnh viện, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, công tác phục hồi chức năng - YHCT,… từ đó rút kinh nghiệm, cải thiện, hoàn thiện đưa đơn vị ngày càng phát triển trong tình hình mới.

Sau đó, Đoàn Lãnh đạo,  y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tiến hành dâng hương tại tượng Hải Thượng Lãn Ông, tham quan thực tế tại các khoa, phòng Trung tâm Y tế Phụng Hiệp và tham quan khu Du lịch sinh thái Mùa Xuân tại ấp Mùa Xuân xã Tân Phước Hưng huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang./.

Ngọc Diễm - TTYT Phụng Hiệp