HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2019
14:15 23/07/2019
Ngày 27/6, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019. Đến dự có đồng chí Lê Công Trứ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế và đại diện các gia đình cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ.
Đ/C Lê Công Trứ Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam và Giao lưu văn nghệ hát với nhau

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Công Trứ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế ôn lại truyền thống về Ngày Gia đình Việt Nam . Đây là dịp để nhắc nhở mọi người trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau; tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam.

Cuối cùng là giao lưu văn nghệ hát với nhau giữa các gia đình. Nhân dịp họp mặt nhằm kêu gọi mọi người, mọi nhà nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mình đối với gia đình và sự phát triển của xã hội; lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thị xã Long Mỹ thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc…

Trần Thị Ngọc Bích