Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức được giao nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm năm 2018
07:30 06/07/2018
Chiều ngày 25/06/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trường cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành ATTP K01/2018. Tham dự lễ bế giảng có Bà Trương Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ; ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng Lãnh đạo, cán bộ công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang và các học viên là cán bộ làm công tác ATTP từ tỉnh, huyện, xã thuộc ngành Y tế trong tỉnh.
Ts.Trương Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành ATTP K01/2018, được đào tạo từ ngày 05/06/2018 đến ngày 25/06/2018, sau 3 tuần học tập nghiên cứu các học viên đã được trang bị cơ bản và nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm để tham mưu thực hiện thanh, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về ATTP đúng theo quy định của pháp luật và một số nội dung cơ bản về khiếu nại và giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan lĩnh vực ATTP.

 Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao nỗ lực và kết quả trong quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên, Sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng, các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ thanh, kiểm tra về lĩnh vực ATTP áp dụng vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị. Kết thúc khóa học, có 98/98 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ, trong đó có 3 học viên đạt loại xuất sắc.

Ông Nguyễn Thanh Giang vàTrương Thị Kim Dung trao Giấy khen

cho các học viên đạt xếp loại giỏi và xuất sắc

Thay mặt các học viên tham dự lớp học, ông Lê Văn Khởi – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đã phát biểu tri ân thầy cô và hứa sẽ đem những kiến thức tiếp thu được vận dụng vào thực tiễn công việc đạt kết quả tốt hơn. Lễ bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui tươi và tràn đầy niềm phấn khích của mỗi học viên về kết quả học tập vừa qua./.

Chi cục ATVSTP Hậu Giang