Bài tin: Công đoàn Ngành Y tế tham gia Hội thi “Gia đình với Văn hóa giao thông và Bảo vệ môi trường”
07:28 03/07/2018
Sáng ngày 27/6, Công đoàn Ngành Y tế Hậu Giang cử cặp gia đình trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế tham gia họp mặt và Hội thi “Gia đình với Văn hóa giao thông và Bảo vệ môi trường” do Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018).
Ảnh: Công đoàn Ngành Y tế đạt giải Nhì hội thi

Tại buổi họp mặt, các cặp gia đình đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018) và đặc biệt trong buổi họp mặt có 15 cặp vợ, chồng thuộc Liên đoàn Lao động huyện, thị, thành phố, Công đoàn Ngành, Công đoàn các Khu công nghiệp và Các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh được thi thố trổ tài trong Hội thi “Gia đình với Văn hóa giao thông và Bảo vệ môi trường”, trải qua 3 vòng thi, gồm: thi trắc nghiệm về Luật giao thông và Bảo vệ môi trường, năng khiếu, tâm đầu ý hợp.

Kết quả, Công đoàn Ngành Y tế đã đạt giải Nhì hội thi. Buổi họp mặt được diễn ra với không khí vui tươi, ấm áp, đây là dịp để các cặp vợ chồng gắn bó hơn giữa các thành viên và dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với đội bạn.

Kim Sang - CĐN