HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2019

Ngày 27/6, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019. Đến dự có đồng chí Lê Công Trứ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế và đại diện các gia đình cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ.

Hội nghị sơ kết công tác Y tế thị xã Long Mỹ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018

Ngày 05/10/2018, Ngành Y tế thị xã Long Mỹ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 03 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Trương, Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã Long Mỹ; đồng chí Trương Tỷ, Phó Giám đốc TTYTDP tỉnh; Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thế An, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ chủ trì.

Khám sức khỏe định kỳ và bệnh nghề nghiệp năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-YTDP ngày 05 tháng 2 năm 2018 của Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh về kế hoạch công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe người lao động năm 2018.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh vừa tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho hơn 100 cán bộ phụ trách công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tuyến tỉnh, huyện, xã.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức được giao nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm năm 2018

Chiều ngày 25/06/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trường cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành ATTP K01/2018. Tham dự lễ bế giảng có Bà Trương Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ; ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng Lãnh đạo, cán bộ công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang và các học viên là cán bộ làm công tác ATTP từ tỉnh, huyện, xã thuộc ngành Y tế trong tỉnh.

Hội thi phòng chống HIV/AIDS và Ma túy năm 2018 tỉnh Hậu Giang

Để hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2018, vào lúc 14h00 ngày 28/06/2018 tại hội trường BVĐK tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thi Phòng, chống HIV/AIDS và Ma túy năm 2018 do Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức.

Bài tin: Công đoàn Ngành Y tế tham gia Hội thi “Gia đình với Văn hóa giao thông và Bảo vệ môi trường”

Sáng ngày 27/6, Công đoàn Ngành Y tế Hậu Giang cử cặp gia đình trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế tham gia họp mặt và Hội thi “Gia đình với Văn hóa giao thông và Bảo vệ môi trường” do Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang tổ chức nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018).

120 Cán bộ LHPN Phụng Hiệp được tuyên truyền về An toàn vệ sinh thực phẩm

Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tập huấn về an toàn thực phẩm cho 120 cán bộ hội viên tại 2 điểm xã Thạnh Hòa và thị trấn Cây Dương diễn ra từ ngày 24 đến 28/5/2018.

Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp tiếp đoàn Lãnh đạo, Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước

Ngày 30-31/5/2018, Trung tâm Y tế Phụng Hiệp đón tiếp đoàn lãnh đạo và y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước đến tham quan, giao lưu trao đổi kinh nghiệm về quản lý kinh tế y tế.

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Truyền thông GDSK tại cộng đồng

Nhằm để góp phần nâng cao kiến thức thực hành về các biện pháp phòng, chống một số bệnh lây và không lây cho người dân trên địa bàn thị xã. Vừa qua, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp với các chương trình Mục tiêu Y tế quốc gia, Trạm Y tế xã Long Trị A, Long Trị và phường Trà Lồng tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân trên địa bàn.