Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và Sơ kết hoạt động công đoàn quý III
02:34 08/10/2020
Chiều ngày 07/10/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X (Khóa XI); Sơ kết hoạt động công đoàn quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020.
Ảnh: Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Liên doàn Lao động phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Thanh Thế, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH, UBKT, Trưởng, Phó ban Nữ công Công đoàn Ngành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch 11 CĐCS về tham dự hội nghị.

Hội nghị được nghe báo cáo những kết quả đạt được của công đoàn Ngành Y tế trong quý III; đề ra phương hướng thực hiện trong quý IV năm 2020. Đặc biệt trong quý III, Công đoàn Ngành được LĐLĐ tỉnh công nhận 02 công trình cấp tỉnh; bàn giao 01 căn Mái ấm công đoàn, 02 căn sửa chữa; tham gia Hội thao CNVCLĐ tỉnh Hậu Giang năm 2020, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), kết quả Công đoàn Ngành Y tế đạt giải ba toàn đoàn; tham gia trưng bày hình ảnh, sản vật, sản phẩm khéo tay phục vụ Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Hậu Giang lần thứ V (2015-2020), kết quả đạt giải B cụm thi đua.

Ảnh: Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Liên doàn Lao động trao bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nhân dịp sơ kết, Công đoàn Ngành Y tế nhận được 05 Bằng khen LĐLĐ tỉnh đối với tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Triển khai kế hoạch tổ chức chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam; chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV như tổ chức ngày hội văn hóa chất lượng và tập huấn cải tiến 5S cho cán bộ đoàn viên công đoàn; tổ chức Giải Bóng đá mini nam; tổ chức họp mặt giao lưu Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế và các Ban Nữ công Công đoàn cơ sở; tổ chức Giải Quần vợt Ngành Y tế lần thứ I năm 2020...

Qua Hội nghị, Ban Chấp hành và Các CĐCS cũng đã thống nhất với kế hoạch đề ra trong thời gian tới và tập trung hoàn thành chỉ tiêu được giao trong quý IV năm 2020.

Kim Sang