Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ ký kết thực hiện quy trình báo động đỏ liên viện
05:37 05/01/2021
Nhằm huy động được tối đa nguồn nhân lực của Bệnh viện, nhất là các chuyên khoa sâu của Bệnh viện để hỗ trợ các cơ sở điều trị trong tỉnh và tập trung tối đa trang thiết bị, kỹ thuật chuyên môn của Ngành để cứu sống được bệnh nhân, đưa bệnh nhân thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Ngày 22 tháng 12 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ ký kết thực hiện quy trình báo động đỏ liên viện.
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang ký kết với lãnh đạo các đơn vị

Buổi ký kết thành công tốt đẹp dưới sự tham dự và chứng kiến buổi lễ có BsCKI Đỗ Thanh Diệp, Trưởng Phòng nghiệp vụ Y – BHYT của Sở Y tế Hậu Giang và Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, BsCKII Nguyễn Thành Phúc đã ký cam kết với lãnh đạo Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện chuyên khoa Tâm thần – Da liễu, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ và huyện Châu Thành A.

BsCKII Nguyễn Thành Phúc, GĐ BVĐKHG phát biểu khai mạc lễ

BsCKII Lê Minh Hoàng, PGĐ BVĐK Hậu Giang, triển khai Quy trình thực hiện

BsCKI Đỗ Thanh Diệp, Trưởng Phòng nghiệp vụ Y – BHYT,  phát biểu chỉ đạo

Quy trình báo động đỏ liên viện được kích hoạt trong trường hợp tai nạn đa thương tích nguy kịch đe dọa tính mạng, cấp cứu các bệnh lý có chỉ định can thiệp hoặc dùng thuốc và cấp cứu bệnh nhân điều trị nội trú đột ngột diễn biến xấu đe dọa tử vong./.