BCĐ phòng chống dịch COVID-19 TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức diễn giả định tình huống Covid - 19

Chiều ngày 10/12/2020 vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TTYT thị xã Long Mỹ đã tổ chức diễn giả định tình huống Covid – 19

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi túi mật

Ngày 14 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã chính thức tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi túi mật từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang

Nhằm huy động được tối đa nguồn nhân lực của Bệnh viện, nhất là các chuyên khoa sâu của Bệnh viện để hỗ trợ các cơ sở điều trị trong tỉnh và tập trung tối đa trang thiết bị, kỹ thuật chuyên môn của Ngành để cứu sống được bệnh nhân, đưa bệnh nhân thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Ngày 22 tháng 12 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ ký kết thực hiện quy trình báo động đỏ liên viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi ổ bụng cho Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ

Ngày 14 tháng 12 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang chính thức chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi ổ bụng cho Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ

Trung tâm Y tế tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2020

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ Y tế cơ sở năm 2020

BVĐK tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Viện Tim TP HCM và BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức “Chương trình đào tạo liên tục”

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức “Chương trình đào tạo liên tục” cho các bác sĩ đến từ các cơ sở khám chữa bệnh trong tỉnh và các huyện lân cận.

BVĐK tỉnh Hậu Giang đã điều trị thành công cho 03 bệnh nhân đột quỵ cấp

Đơn vị Đột quỵ thuộc Khoa Hồi sức tích cực chống độc - BVĐK tỉnh Hậu Giang đã điều trị thành công cho 03 bệnh nhân đột quỵ cấp bằng phương pháp tiêu huyết khối trong đột quỵ thiếu máu não cấp.

Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và Sơ kết hoạt động công đoàn quý III

Chiều ngày 07/10/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X (Khóa XI); Sơ kết hoạt động công đoàn quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020.

Tăng cường công tác phòng chống dịch, công tác tiêm chủng và tiêm chủng an toàn

Sáng ngày 21-9 vừa qua, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch, công tác tiêm chủng và tiêm chủng an toàn năm 2020, với hơn 700 điểm cầu trên cả nước. Ông Đặng Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Hậu Giang có BSCK2. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế chủ trì, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Y tế, lãnh đạo CDC tỉnh, lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh, trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Khám sàng lọc phòng, chống bệnh không lây nhiễm

Sáng ngày 17-9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Vị Thanh và Trạm Y tế xã Hỏa Tiến tổ chức khám sàng lọc các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường cho người dân có độ tuổi từ 25 đến 75 tuổi trên địa bàn xã Hỏa Tiến.