Trao “Mái ấm ngành y tế” nhân dịp Tết nguyên đán
15:14 24/12/2019
Công đoàn Ngành - Sở Y tế vừa tổ chức buổi lễ bàn giao “Mái ấm ngành y tế” cho đồng chí Trương Hấu, viên chức Bệnh viện Loa và Bệnh phổi tỉnh Hậu Giang với 37 năm công tác trong Ngành Y tế, đang gặp khó khăn về nhà ở, ngụ tại phường IV, thành phố Vị Thanh.
Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế bàn giao “Mái ấm ngành y” cho gia đình

Căn nhà được xây dựng với diện tích 52m2, vách tường, mái lợp tôn, nền lót gạch bông, với kinh phí xây dựng 170 triệu đồng. Trong đó, từ nguồn vận động Quỹ an sinh phúc lợi xã hội năm 2019 của ngành y tế Hậu Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp. Qua đó, góp phần động viên viên chức an tâm công tác, ổn định cuộc sống.

Đầu năm đến nay, từ nguồn Quỹ an sinh phúc lợi xã hội, Công đoàn Ngành - Sở Y tế đã hoàn thành kế hoạch, bàn giao được 6 căn nhà xây mới và 3 căn sửa chữa cho các cán bộ của ngành.

Kim Sang