Họp mặt và hội thi “Cả nhà cùng vui” kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
13:59 25/06/2020
Chiều 24/6/2020, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh tổ chức lễ họp mặt và hội thi “Cả nhà cùng vui” kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, trao Giải Nhất Hội thi “Cả nhà cùng vui” thuộc gia đình CĐCS Chi cục Dân số - KHHGĐ

Đến dự có bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Lê Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; bà Nguyễn Hồng Nhặn, Ủy viên BTV, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế, cùng đại diện lãnh đạo CĐCS trực thuộc, cán bộ phụ trách nữ công, cùng trên 20 cặp gia đình về tham dự họp mặt và hội thi “Cả nhà cùng vui”.

Lễ kỷ niệm đã được tổ chức trong không khí trang trọng, là nơi để các gia đình cùng giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con tốt.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế khẳng định gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc. Nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng Công đoàn Ngành Y tế ngày càng phát triển, trong nhiều năm qua, Công đoàn Ngành Y tế đã có nhiều hoạt động được diễn ra như họp mặt, hội thi, hội thao, tập huấn kiến thức dành cho các cặp gia đình với các chủ đề “Gia đình cùng hát”, “Gia đình hạnh phúc”, “Gia đình thể thao”, “Cả nhà cùng vui”, … được đông đảo đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ.

Lãnh đạo chụp hình giao lưu với các cặp gia đình

Tại buổi họp mặt, các cặp gia đình đã được nghe triển khai các chủ trương, chính sách mới của Đảng, nhà nước về lĩnh vực Dân số - KHHGĐ, còn tham gia Hội thi” Cả nhà cùng vui”. Mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu về gia đình, trò chơi “Đồng lòng vượt khó” và “Cùng nhau góp sức”. Kết quả Giải Nhất thuộc về CĐCS Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh, đồng Giải Nhì CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh và CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, 03 Giải khuyến khích CĐCS Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, CĐCS Trung tâm Truyền thông -GDSK tỉnh và CĐCS Trung tâm Giám định Y khoa.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn Ngành và Chi cục Dân số - KHHGĐ tặng 21 phần quà cho các các cặp gia đình tiêu biểu./.

Kim Sang