CĐCS TTYT thị xã Long Mỹ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
04:24 21/03/2021
Chiều ngày 13/01/2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức buổi lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến buổi lễ có bà Trần Thị Bé Ba- Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã và ông Lê Công Trứ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.
Hình ảnh buổi lễ bàn giao

Trong đợt này có 2 đoàn viên được hỗ trợ là đoàn viên Cao Văn Thành, đang công tác tại khoa Y tế Công cộng thuộc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ. Với tổng kinh phí xây dựng là 92.216.000 đồng, trong đó kinh phí Công đoàn hỗ trợ là 30.000.000 đồng. Đoàn viên thứ 2 được hỗ trợ sửa chữa nhà ở là Đinh Thị Mỹ Oanh có hoàn cảnh khó khăn, đang công tác tại Trạm Y tế phường Vĩnh Tường. Tổng kinh phí sữa chữa là 20.158.000 đồng, trong đó kinh phí Công đoàn hỗ trợ là 9.990.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong công việc và cuộc sống.

Nguyễn Thị Như Thơ