CĐCS BVĐK tỉnh Hậu Giang tổ chức Tập huấn và Kết nạp đoàn viên công đoàn
07:07 26/01/2021
Ngày 22 tháng 01 năm 2021, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức Tập huấn và Kết nạp đoàn viên công đoàn.
Đ/c Lê Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, phát biểu khai mạc tập huấn

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang năm 2021, nhằm thiết thực thi đua chào mừng năm mới Tân Sửu 2021 và dâng quà chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 22 tháng 01 năm 2021, dưới sự chủ trì của Đ/c Lê Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn. Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức tập huấn điều lệ Công đoàn cho viên chức và người lao động chuẩn bị kết nạp đoàn viên công đoàn.

Đ/c Trương Xuân Bình. Phó Chủ tịch Công đoàn, tập huấn cho viên chức kết nạp và công bố Quyết định kết nạp

Sau buổi tập huấn, Công đoàn làm lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho 27 viên chức của Bệnh viện. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng và thể hiện được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với viên chức và người lao động; viên chức được kết nạp rất phấn khởi, hứa sẽ thực hiện tốt điều lệ công đoàn và nhiệm vụ của người đoàn viên Công đoàn.

Đại diện viên chức đọc đơn xin vào Công đoàn

Đ/c Lê Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn, trao Quyết định kết nạp