CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao mái ấm công đoàn cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở
03:22 16/05/2020
Ngày 13-5, CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lễ gắn biển và trao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Thị Thu Trang, công tác tại khoa Nội tổng hợp thuộc Bệnh viện.
Gia đình chị Trang nhận bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Căn nhà được xây dựng tại ấp 3, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh từ tháng 4-2020, đến nay đã hoàn thành với diện tích 80m2, nhà cấp 4, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn và nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó CĐCS Bệnh viện hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do người thân gia đình chị Trang giúp đỡ.

Đây là căn nhà đầu tiên được CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang trao trong tháng 5 nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020. Thời gian tới CĐCS Bệnh viện sẽ trao tiếp 1 căn xây mới và 2 căn sửa sữa cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở. Mỗi căn cất mới được hỗ trợ 30 triệu, căn sửa chữa được hỗ trợ 15 triệu đồng.

Tin, ảnh: Bích Thiện