CĐ BVĐK tỉnh Hậu Giang họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019)
16:24 29/07/2019
Chiều ngày 26.7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019).
Đồng chí Lê Minh Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi họp mặt.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Ngô Thị Kim Sang, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Trần Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Minh Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, phó giám đốc bệnh viện, cùng các cô, chú nguyên là cán bộ lãnh đạo công đoàn đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, công đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Minh Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, phó giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang đã có những thành tích vượt bậc, các mặt hoạt động Công đoàn ngày càng đáp ứng yêu cầu của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Một phần thi sôi nổi, hào hứng diễn ra trong buổi họp mặt là phần thi Hái hoa dân chủ với những câu hỏi hay, trọng tâm, gợi nhắc lại truyền thống vẻ vang 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, là cơ hội để công đoàn viên học hỏi, bổ sung thêm kiến thức về tổ chức Công đoàn, cũng là cơ hội để giành lấy những phần quà hấp dẫn.

Phần thi Hái hoa dân chủ sôi nổi, hào hứng với những phần quà hấp dẫn.

Cuối cùng là phần tuyên dương, khen thưởng những cá nhân đã có những cống hiến, những cố gắng đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động xây dựng Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. Trong buổi họp mặt đã quyết định khen thưởng 19 cá nhân là các tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở, các cá nhân có thành tích vượt bậc, những đóng góp to lớn trong các hoạt động của Công đoàn. Đồng chí Trần Thanh Giang và đồng chí Lê Minh Hoàng đã biểu dương, trao giấy khen và vòng hoa tươi thắm cho các cá nhân tiêu biểu.

Đồng chí Lê Minh Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

HỒNG XUÂN