“Cùng em vui tết Trung thu”
20:48 01/10/2020
Ngày 29/9/2020, Công đoàn ngành Y tế phối hợp cùng Chi cục Dân số - KHHGĐ và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình “Cùng em vui tết Trung thu” cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Đến dự có Ông Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang; Ông Nguyễn Văn Hiền- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; Ông Võ Chí Đại - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật; Bà Võ Thị Hoàng Loan - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ và 25 em thiếu nhi bị ảnh hưởng HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao tặng 15 chiếc xe đạp (1.500.000 đồng/chiếc); 25 suất học bổng (500.000 đồng/suất) và 25 phần quà gồm tập, bánh và lồng đèn Trung thu cho các em. Chương trình đã thể hiện sự nổ lực nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của cộng đồng đối với các em bị ảnh hưởng HIV/AIDS.

Đào Trần