Công đoàn và Đoàn ủy TTYT thị xã Long Mỹ phối hợp tổ chức vui chơi chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
13:09 05/06/2020
Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo, ngày 1/6/2020 Công đoàn và Đoàn ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp tổ chức quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên và khen thưởng các cháu có thành tích nổi bậc trong năm qua. Đây cũng là một sự kiện hay, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hằng năm.

Trong chương trình, các em thiếu nhi được tìm hiểu về lịch sử ra đời của Ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: Chơi trò chơi dân gian, trò chơi vận động có thưởng.Dịp này, Công đoàn cũng tặng 228 phần quà cho trẻ em thiếu nhi tổng kinh phí 12.450.000đồng.

 

Bà Lê Thị Diễm Thi Phó bí thư Thị đoàn Tặng quà cho các em thiếu nhi

Tổ chức quốc tế thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Trung tâm Y tế và là ngày các con em nhân viên đơn vị mong đợi.

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nay  cũng là dịp lập lại hoạt động bình thường tạo điều kiện vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi. Nhằm tạo động lực cho các em tích cực học tập và sáng tạo, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với con em của cán bộ CNVCLĐ. 

Huỳnh Thị Đầm