Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6
10:48 30/06/2020
Chiều ngày 25/6/2020 Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự họp mặt có Ban Giám Đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các tổ công đoàn khoa, phòng, Trạm Y tế và 10 gia đình được bầu chọn gia đình tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các gia đình, tổ công đoàn trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa. Nhân dịp này Công đoàn trao 10 phần quà cho 10 gia đình tiêu biểu với số tiền 300.000đồng/phần. Tổng kinh phí tổ chức buổi họp mặt là 7.500.000đồng. Tại đây các gia đình tiêu biểu có con chăm ngoan học giỏi, đã chia sẻ kinh nghiệm hay về cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Đây cũng là dịp để các gia đình học hỏi những kinh nghiệm quý báu gìn giữ hạnh phúc gia đình xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam.

Hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa các gia đình trong buổi họp mặt

Thông qua buổi họp mặt nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn thể nhân viên trong đơn vị thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thực hiện tốt luật phòng chống bạo lực gia đình và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Huỳnh Thị Đầm