Công đoàn Ngành Y tế tiếp Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà hỗ trợ khó khăn cho người lao động
13:55 06/05/2020
Sáng ngày 06-5, Công đoàn Ngành Y tế tiếp đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà hỗ trợ khó khăn cho các công đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Ngành Y tế trao quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đoàn có BSCK2. Nguyễn Thanh Giang, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; BSCK2. Lê Minh Hoàng, Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BVĐK tỉnh. 

Theo đó, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (quà và tiền mặt) đã được LĐLĐ tỉnh trao cho 10 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh (8 phần) và Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh (2 phần).

Tại đây, bà Trương Thị Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, động viên công nhân, người lao động tiếp tục phấn đấu trong lao động, công tác; chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Đồng thời, cho rằng tuy giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm hỗ trợ, sẻ chia của tổ chức công đoàn đối với người lao động, nhất là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Bích Thiện