Công đoàn Ngành Y tế tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Ngô Văn Oanh thuộc CĐCS BVĐK tỉnh Hậu Giang
10:13 11/06/2020
Chiều ngày 10/6/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Ngô Văn Oanh thuộc CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế trao số tiền hỗ trợ cho gia đình đ/c Ngô Văn Oanh, CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế có đồng chí Ngô Thị Kim Sang, Ủy viên Ban Thường vụ và đại diện đơn vị CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang có đồng chí Lê Minh Hoàng, Chủ tịch, đồng chí Trương Xuân Bình, Phó Chủ tịch, cùng người thân và các đồng nghiệp tham dự.

Đoàn đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng căn nhà với diện tích 60m2, được xây dựng khang trang, nền lót gạch bông, vách tường, mái lợp tôn, với trị giá gần 110 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn Ngành Y tế hỗ trợ 30 triệu đồng, trích từ nguồn vận động “Mái ấm Công đoàn” năm 2020, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp./.

Kim Sang