08:51 01/06/2020
Sáng nay 29/5/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Giải Bóng chuyền nam chào mừng Tháng Công nhân năm 2020.
Quang cảnh Khai mạc Giải Bóng chuyền

Đến tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Thùy Trang, Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, đồng chí Lê Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh Hậu Giang đơn vị đăng cai tổ chức, lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế và đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 vận động viên và đông đảo Cổ động viên đến từ 13 Công đoàn cơ sở tham dự.

Nội dung thi đấu Bóng Chuyền nam, có 13 Công đoàn cơ sở trực thuộc, được chia thành 4 đội thi đấu. Kết quả Giất, nhì thuộc về 02 đội CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh, giải ba thuộc về đội ghép các CĐCS Cơ quan Sở Y tế, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da liễu, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục Dân số - KHHGĐ do CĐCS Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS làm đội trưởng, giải khuyến khích gồm các CĐCS ghép Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phầm Trung tâm Pháp Y, Trung tâm Giám định Y khoa, do CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng làm đội trưởng.

Ảnh: Thi đấu

Ảnh: Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội xuất sắc

Đây là hoạt động nhằm rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động nâng cao sức khỏe. Các đội đã thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi, chia sẻ và gắn kết./.

Tin, ảnh: Kim Sang