Công đoàn BVCK Tâm thần và Da liễu trao tặng 6 xe đạp cho học sinh Trường THCS Long Trị A
08:49 09/09/2019
Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Tại Trường THCS Long Trị A, xã Long Trị A, thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đây là đơn vị Công đoàn Bệnh viện nhận đỡ đầu hàng năm.

Cùng đến dự có Ông Huỳnh Thành Chiến, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết Tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Hậu Giang, Bà Nguyễn Hồng Nhặn, Phó Giám đốc Bệnh viện CK Tâm thần và Da liễu, Ông Lê Văn Phăng, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện và đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, thầy cô giáo Trường THCS Long Trị A, xã Long Trị A, thị xã Long Mỹ.

Nhân dịp khai giảng năm học mới Công đoàn Bệnh viện trao tặng 6 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá giỏi năm học qua mới mục đích nhằm thắp sáng thêm ước mơ cho các em trên con đường vươn tới tương lai của mình.

Kim The