Công đoàn BVĐK tỉnh tổ chức Hội thi trò chơi dân gian
08:36 31/12/2019
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt không thể thiếu sự góp mặt của những trò chơi dân gian. Những trò chơi này vô cùng phong phú và mang đậm bản sắc riêng ở từng địa phương. Những trò chơi này bên cạnh việc thể hiện sâu sắc nét đặc trưng trong văn hóa tín ngưỡng ở mỗi nơi, còn giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai trong đời sống sinh hoạt. Không những thế, bầu không khí sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh ở mỗi trò chơi hẳn sẽ đem đến cho người tham dự sự phấn khích, tiếng cười.
Ban tổ chức chụp hình với lãnh đạo các đội

Xuất phát từ những ý nghĩa trên, Nhằm để thiết thực thi đua lập thành tích đón chào năm mới 2020. Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2019, Tại sân Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Bệnh viện long trọng khai mạc Hội thi trò chơi dân.

Đến dự lễ khai mạc có bà Ngô Thị Kim Sang, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế, Ông Trần Thanh Giang, bí thư Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang, cùng hơn 100 vận động viên là cán bộ viên chức người lao động của bệnh viện và sự tham gia cổ vũ của hàng trăm người bệnh và người nuôi bệnh.

Trò chơi dân gian “ Nhảy bao bố”

Trò chơi dân gian “ Đẩy gậy”

Trò chơi dân gian” chuyền bột làm bánh”

Minh Duyên