Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10
09:40 22/10/2019
Sáng ngày 17/10, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức họp mặt với hơn 200 đại biểu tham dự.
Lãnh đạo trao quà cho các chị nhân ngày họp mặt 20/10

Tham dự họp mặt có Bà Trần Thị Thùy Trang, Phó Ban Tuyên giáo nữ công LĐLĐ tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Ông Trần Thanh Giang, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Gaing, bà Nguyễn Hồng Nhặn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế, cùng thành viên Ban Thường vụ CĐNYT, lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc, có hơn 200 đại biểu tiêu biểu đến từ 13 Công đoàn trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế.

Nhân buổi họp mặt, Các chị em phụ nữ đã được nghe và ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của người phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của đất nước, xây dựng tổ ấm gia đình. Những năm qua, nữ Công đoàn Ngành Y tế đã tích cực tham gia các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn Ngành Y tế phát động. Các chị đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Kết quả, mỗi năm có hàng trăm chị được khen thưởng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, Công đoàn Ngành Y tế còn tổ chức “trò chơi âm nhạc”, được các đại biểu nhiệt tình ủng hộ.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng 55 phần quà cho các vị đại biểu khách mời và nữ tiêu biểu Công đoàn Ngành, riêng công đoàn cơ sở cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như họp mặt, hội thi nấu ăn, trò chơi đoán ý đồng đội nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam./.

Kim Sang