Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành và Sơ kết quý I

Chiều ngày 31/3/2021, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XII (Khóa XI); Sơ kết phong trào CCVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021

CĐCS TTYT thị xã Long Mỹ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 13/01/2021 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức buổi lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến buổi lễ có bà Trần Thị Bé Ba- Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã và ông Lê Công Trứ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, cùng đi có ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Lê Công Lý, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh.

CĐCS các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng

CĐCS các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021

Chiều ngày 29/12/2020. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BCH Công Đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021. Đây là hoạt động hằng năm được tổ chức nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020 và đề ra phướng hướng, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

CĐCS BVĐK tỉnh Hậu Giang tổ chức Tập huấn và Kết nạp đoàn viên công đoàn

Ngày 22 tháng 01 năm 2021, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức Tập huấn và Kết nạp đoàn viên công đoàn.

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Công đoàn cơ sở Trung tâm Giám định Y khoa phối hợp với chính quyền tiến hành Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021, tại Phòng họp Trung tâm Giám định Y khoa.

Trung tâm Kiểm nghiệm DP - MP tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2021

Ngày 31/12/2020 chính quyền phối hợp BCH CĐCS Trung tâm Kiểm nghiệm DP - MP tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2021, dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Thế, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm, Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Bí thư chi bộ PGĐ Trung tâm, Đ/c Nguyễn Quốc Dũng, Chủ tịch CĐCS và sự có mặt của 15 cán bộ viên chức của Trung tâm (18/18 đạt 100%).

Hội nghị thành lập CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang

Chiều ngày 29/10/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức thành lập CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang.