Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 25/6/2020 Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự họp mặt có Ban Giám Đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các tổ công đoàn khoa, phòng, Trạm Y tế và 10 gia đình được bầu chọn gia đình tiêu biểu.

Công đoàn BVĐK tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng ngày gia đình việt nam

Ngày 26 tháng 6 năm 2020, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang tổ chức Cúp bóng đá mini tại sân bóng đá Liên đoàn Lao động tỉnh

Họp mặt và hội thi “Cả nhà cùng vui” kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chiều 24/6/2020, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh tổ chức lễ họp mặt và hội thi “Cả nhà cùng vui” kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Công đoàn Ngành Y tế tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Ngô Văn Oanh thuộc CĐCS BVĐK tỉnh Hậu Giang

Chiều ngày 10/6/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Ngô Văn Oanh thuộc CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công đoàn và Đoàn ủy TTYT thị xã Long Mỹ phối hợp tổ chức vui chơi chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo, ngày 1/6/2020 Công đoàn và Đoàn ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp tổ chức quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên và khen thưởng các cháu có thành tích nổi bậc trong năm qua. Đây cũng là một sự kiện hay, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1-6 hằng năm.

Sáng nay 29/5/2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Giải Bóng chuyền nam chào mừng Tháng Công nhân năm 2020.

UBKT Công đoàn Ngành Y tế đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý tài chính, tài sản công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Vừa qua, trong 2 ngày 21-22/5, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Ngành Y tế đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý tài chính, tài sản công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Công đoàn Trung tâm Y tế tổ chức hành quân về nguồn Nhân Ngày sinh của Bác 19/5

Sáng ngày 19/5/2020 Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2020), Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức hành quân về nguồn, thăm và dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ xã Lương tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

CĐ Ngành Y tế tổ chức khám, tư vấn và tầm soát ung thư cổ tử cung cho nữ đoàn viên, CC, VC và NLĐ nhân “Tháng Công nhân” năm 2020

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Khám, tư vấn và tầm soát ung thư cổ tử cung cho gần 500 nữ đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động tại 13 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế.

CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao mái ấm công đoàn cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở

Ngày 13-5, CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lễ gắn biển và trao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Thị Thu Trang, công tác tại khoa Nội tổng hợp thuộc Bệnh viện.