Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế triển khai mô hình “Cải tiến thiết bị rửa tay sát khuẩn thông minh”

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, các cơ quan chức năng đã đề ra nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh, trong đó việc rửa tay là vô cùng quan trọng. Sáng ngày 26/3/2020 tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế đã triển khai thực hiện mô hình “ Cải tiến thiết bị rửa tay sát khuẩn thông minh”.

Họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020)

Chiều ngày 27/02/2020 Công đoàn Ngành Y tế phối hợp cùng chính quyền tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

Chiến dịch truyền thông rửa tay bằng xà phòng và nước sạch phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19

Trong 03 ngày (từ ngày 10 - 12/02/2020), Công đoàn cơ sở - Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng các các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối, đơn vị Đoàn Thanh niên Công an Tp.Vị Thanh tổ chức chiến dịch truyền thông “Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona” (nCoV).

Công đoàn Ngành Y tế vận động người dân chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 (nCoV) gây ra

Sáng 12/02/2020, Công đoàn Ngành Y tế cùng Đoàn cơ sở Sở Y tế tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) gây ra, được diễn ra tại Bến xe khách Hậu Giang.

Mùa xuân bên mẹ!

Sáng ngày 18/02, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Thơm nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã thăm hỏi, gửi tiền phụng dưỡng và tặng quà cho Mẹ VNAH.

Công đoàn BVĐK tỉnh tổ chức Hội thi trò chơi dân gian

Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt không thể thiếu sự góp mặt của những trò chơi dân gian. Những trò chơi này vô cùng phong phú và mang đậm bản sắc riêng ở từng địa phương. Những trò chơi này bên cạnh việc thể hiện sâu sắc nét đặc trưng trong văn hóa tín ngưỡng ở mỗi nơi, còn giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai trong đời sống sinh hoạt. Không những thế, bầu không khí sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh ở mỗi trò chơi hẳn sẽ đem đến cho người tham dự sự phấn khích, tiếng cười.

Trao “Mái ấm ngành y tế” nhân dịp Tết nguyên đán

Công đoàn Ngành - Sở Y tế vừa tổ chức buổi lễ bàn giao “Mái ấm ngành y tế” cho đồng chí Trương Hấu, viên chức Bệnh viện Loa và Bệnh phổi tỉnh Hậu Giang với 37 năm công tác trong Ngành Y tế, đang gặp khó khăn về nhà ở, ngụ tại phường IV, thành phố Vị Thanh.

Gần 80 công đoàn viên tham gia hội thao và hội thi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10)

Ngày 15-10, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội thao bóng đá mini nam và hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10). Tham gia giải, ở mỗi nội dung thi có 4 đội, với gần 80 công đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10

Sáng ngày 17/10, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức họp mặt với hơn 200 đại biểu tham dự.

CĐCS BVCK Tâm thần và Da liễu tổ chức trung thu cho con viên chức Bệnh viện năm 2019

Tối ngày 12/9/2019 được sự cho phép của Chi bộ và thống nhất của Ban Giám đốc. Công đoàn Bệnh viện CK Tâm thần và Da liễu tổ chức Trung thu cho con CBCNVC công tác tại Bệnh viện.